Cách Ghi Danh Tham Dự Thánh Lễ trên website Eventbrite

(How to REGISTER to ATTEND Sunday Mass on Eventbrite)

Ghi danh tham dự Thánh Lễ Chúa Nhật trên website Eventbrite:

1. Nhấn vào Eventbrite để vào trang website Eventbrite. Xin chọn đúng ngày và giờ của Thánh Lễ mình muốn ghi danh tham dự (Thứ Bảy 5pm, Chúa Nhật 1pm và 4pm).
2. Nhấn vào “Register” và chọn “số người” muốn ghi danh.
3. Điền các chi tiết như tên, họ, địa chỉ, số phone, email, v.v.
4. Nhấn vào “Register” để ghi danh.
5. Eventbrite sẽ gởi email confirm số người ghi danh cùng chi tiết của Thánh Lễ.
6. Các điều lệ cần biết khi ghi danh tham dự Thánh Lễ.

Phần hướng dẫn chi tiết từng bước (step-by-step instructions) bên dưới:
1. Nhấn vào Eventbrite để nhập vào trang web Eventbrite qua các links cho mỗi Thánh Lễ. Xin chọn đúng Thánh Lễ mình muốn ghi danh tham dự.
Xin lưu ý: Vào mỗi sáng Thứ Hai đầu tuần, chi tiết các Thánh Lễ sẽ được cập nhật trên website và Facebook của Giáo Xứ để mọi người ghi danh tham dự.

2. Khi vào trang để ghi danh Thánh Lễ mình chọn, xin nhấn vào ô “Register” và “số người tham dự” để ghi danh:

3. Điền các chi tiết như tên, họ, địa chỉ, phone, email, v.v. ở trang “Checkout”:
4. Sau khi điền xong, xin nhấn vào “Register” để ghi danh.
5. Eventbrite sẽ gởi email confirm số người ghi danh và vé của Thánh Lễ.
6. Vài điều “rất quan trọng” xin cần lưu ý khi ghi danh tham dự Thánh Lễ:
Xin ghi danh chung nếu là người cùng một gia đình hoặc ở cùng nhà.
Nếu ghi danh giùm người khác, xin ghi danh riêng và điền đầy đủ các chi tiết như: Họ và tên, địa chỉ, số phone, v.v. của người nhờ mình ghi danh giùm.

In vé tham dự Lễ hoặc lưu vé lại trên phone.
Xin đến nhà thờ sớm trước giờ Lễ để Ban Hướng Dẫn xếp ghế ngồi.
Cần đeo khẩu trang khi tham dự Thánh Lễ.
Đi vào Thánh Đường qua lối đường Pacific Ave. Đi ra Thánh Đường qua cửa bên nhà xứ.
Khử trùng tay khi bước vào Thánh Đường. Khử trùng tay khi rời khỏi Thánh Đường.
Xin giữ khoảng cách 2 mét (6 feet) giữa những người khác.

Đức Hồng Y Thomas Collins vẫn tiếp tục ban phép chuẩn miễn trừ về việc tham dự Thánh Lễ Chúa Nhật tại nhà thờ cho những ai không thể đến tham dự được vì lý do sức khỏe, bệnh tật hoặc do sự hạn chế về năng lực và phương tiện riêng.

Giáo Xứ vẫn phát sóng Thánh Lễ Trực Tuyến (Online) mỗi tuần như thường lệ.